Đất nền có sổ hồng vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhất tại Cần Thơ 2022

Đất nền có sổ hồng Cần Thơ đang là tâm điểm hot và bài toán đầu tư phân tích có lợi cho nhà đầu tư trong giai đoạn bối cảnh thị trường đang trầm lắng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết.

Hiện nay, bất động sản cao cấp đang rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nam, như “ngồi trên đống lửa” về các vấn đề pháp lý, bởi những dự án hình thành trong tương lai, huy động vốn để đầu tư thì rất khó để ra sổ, hơn nữa mua bán không có lợi cho khách hàng, là điều không tránh khỏi.

Chính vì thế, trước tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn dòng bất động sản đất nền tại các vùng ven, các tình Miền Tây, để giảm thiểu rủi ro nhất định, nhằm nâng cao dòng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Giải quyết vấn đề về thủ tục pháp lý trong bối cảnh bất động sản cao cấp đang lao dốc không phanh

Một trong những vấn đề nan giải nhất của nhà đầu tư là tìm được mức đầu tư hợp lý, lợi nhuận và tính thanh khoản tốt, trong khi những dự án cao cấp tại trung tâm thành phố đang vướng mắc hầu hết là đều liên quan đến tính pháp lý, để đảm bảo bàn giao đúng tiến độ và nhận sổ hồng là điều khó khăn.

Theo trang đất nền Cần Thơ nhận định, việc rót vốn vào một dự án hình thành trong tương lai, có thể huy động vốn của nhà đầu tư từ 50-95% giá trị trước khi bàn giao sổ hồng. Trong khi vốn chủ sở hữu không an toàn, là điều bất lợi, hơn thế nữa, lại không đảm bảo và cam kết thì càng khó hơn. Đủ điều kiện và có sổ hồng ở các dự án có thể sẽ có lợi nhuận rất cao, giao động từ 800 – 1.2 tỷ, tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại, nhiều nhà đầu tư vẫn còn lo ngại về vấn đề này.

Đất nền có sổ hồng vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhất tại Cần Thơ 2022

Xu hướng đất nền có sổ hồng vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhất trong bối cảnh thị trường đang nhạy bén, về thủ tục pháp lý, về các ngân hàng bảo lãnh còn hạn chế. Chính vì thế nhà đầu tư vẫn lựa chọn bất động vùng ven trung tâm Thành Phố, đặc biệt Miền Tây Cần Thơ được lựa chọn trong số đó.

Không chỉ thuận lợi về vị trí địa lý, một trong 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, giao thương thuận lợi, kinh tế phát triển liên vùng, chính vì thế BĐS Cần Thơ đang là tâm điểm đầu tư. Nổi tiếng với những địa danh được kể đến như: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng, và hơn thế nữa, Cần Thơ còn là một trong những tỉnh thành có lượng tiêu thụ nông sản và hàng hóa tốt, gần sân bay Quốc Tế giúp thuận tiện di chuyển qua lại giữa các vùng miền.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin đất nền có sổ hồng tại Cần Thơ các khu vực, liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc Form đăng ký, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý anh chị và các bạn có được toàn bộ thông tin của thị trường bất động sản Cần Thơ và lân cận.

Trang nhà đất Cần Thơ tổng hợp thông tin mua bán hàng đầu!

Trân trọng.

Trả lời