Vị trí Vạn Phát Sông Hậu Mái Dầm ở đâu? Có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Vạn Phát Sông Hậu

Vị trí dự án Vạn Phát Sông Hậu Mái Dầm (hay còn gọi là Fenix City) được đặt tại giao điểm giao thương giữa Hậu Giang và TP Cần Thơ. Nơi đây có đầy đủ yếu tố để xây dựng một khu đô thị chuẩn mẫu, xứng danh với cái tên: KDC hàng đầu khu vực. Hãy cùng xem vị trí của dự án và những đặc điểm đáng đầu tư của dự án này nhé.

Từ lâu, người ta đã biết đến cài tên Cần Thơ và Hậu Giang là 2 địa điểm quan trọng của Miền Tây Nam Bộ. Nếu ai đã từng tìm hiểu sẽ biết đến cái tên “Thủ Phủ của 13 tỉnh Miền Tây”. Đất Cần Thơ nay đã đổi khác, đã có rất nhiều sự biến động về giá bán. Từ đâu mà giá lại tăng đến 2-3 tỷ như thế? Phải chăng những thông tin về hạ tầng tại Cần Thơ tăng mạnh chính là điểm nhấn của những thông tin này.

Vị trí khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu ở đâu?

Địa chỉ của Vạn Phát Sông Hậu được đặt tại: thị trấn Mái Dầm, Châu Thành, Hậu Giang. Nơi đây là nơi tiếp giáp của tỉnh Hậu Giang và quận Cái Răng Cần Thơ.

Vị trí Vạn Phát Sông Hậu Mái Dầm ở đâu? Có gì đặc biệt?
Vị trí Vạn Phát Sông Hậu

Nhắc đến vị trí trong giới đầu tư, chắc chắn sẽ quan tâm đến 4 yếu tố: “Điện – Đường – Trường – Trạm“. 4 yếu tố này luôn luôn ảnh hưởng đến cư dân tương lai của một vùng đất. Mà khi nhắc đến đầu tư lại là những yếu tố chính.

Vị trí Vạn Phát Sông Hậu luôn đạt được 4 yếu tố trên nếu chúng ta đến thực địa để khảo sát sẽ nhận ra điều này rất rõ. Nhưng còn 3 điểm khác mà các nhà đầu tư tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đó là:

Đất Nền Vạn Phát Sông Hậu có nên đầu tư không?

1. Vị trí có đường lớn thuận tiện di chuyển.

Mặt trước của khu đô thị tiếp giáp với đường Nam Hậu Giang (tuyến đường quy hoạch mở rộng lên đến 80m lộ giới). Hiện tại, TP Cần Thơ và Hậu Giang đang rất tích cực để hoàn thiện tuyến đường quan trọng này.

Điểm nhấn lớn của vị tri Vạn Phát Mái Dầm là chúng tiếp giáp với quận Cái Răng Cần Thơ chỉ 7km di chuyển, hơn nữa từ đây đến Trung tâm thương mại siêu thị Go Cần Thơ cũng chỉ vỏn vẹn 13km. Nếu đi trên tuyến đường lộ giới 80m này, thì thời gian di chuyển đến trung tâm TP chỉ mất 15 phút.

Điểm nhấn về đường đi đã không thể bàn cãi, chúng ta có thể xem tiếp điểm nhấn về sông nước.

2. Vị trí có sông lớn, nơi an cư tương lai nhà nhà đều muốn.

Các nhà đầu tư Hà Nội hay TP HCM rất quan tâm đến sông nước trong khu đô thị. Họ luôn tìm mọi cách để sở hữu nhiều nhất những bất động sản Ven Sông. Vạn Phát Sông Hậu đúng với cái tên của nó: mặt tiền tiếp giáp với Sông Hậu lên đến 521 m.

Dọc theo bờ sông lại có đường dạo bộ mảng xanh, một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một KĐT xứng tầm. Hơn thế nữa, những căn nhà xa sông nhất cũng chỉ cách 500m, điều này mang đến trải nghiệp sông nước đặc biệt là Sông Siêu Lớn này của các cư dân được thuận tiện hơn.

Vị trí Vạn Phát Sông Hậu 1

Nên hay không nên đầu tư vào Vị trí Vạn Phát Mái Dầm?

Một trong những câu hỏi khá hóc búa đúng không nào? Để lựa chọn một bất động sản tích lũy tài sản. Các đọc giả nên cân nhắc thật kỹ về số tiền mình có, khả năng tăng lợi nhuận của vị trí hoặc cả một khu. Khả năng lôi kéo cư dân (tức là sức hấp dẫn đối với những người đang có nhu cầu ở thực). Có rất nhiều yếu tố để quyết định nên việc đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận cao. Nhưng chúng ta điểm lại 3 yếu tố then chốt mà Vạn Phát Mái Dầm có nhé:

  1. Vị trí rất gần TP Cần Thơ chỉ 13km đến trung tâm. Nơi đây cũng là trung tâm giao thương của 2 tỉnh thành lớn.
  2. Mặt tiền đường 80m, đường Nam Sông Hậu luôn được nhà nước đặt lên gánh nặng gánh vác ngành công nghiệp sau này.
  3. Sông nước, yếu tố hàng đầu của phong cách sống tương lai.

Đừng quên rằng, chúng tôi luôn có rất nhiều sản phẩm giá rẻ, hãy ủng hộ chúng tôi nhé: Đất nền Vạn Phát Sông Hậu giá rẻ

Trả lời